Về Gaviscon
Sản phẩm được tin dùng bởi hàng triệu người trên thế giới về giảm triệu chứng ợ nóng, khó tiêu, trào ngược.
Hơn 40 năm kinh nghiệm
Năm 1964, bác sĩ X quang người Thụy Điển, Tiến sĩ Stig Sandmark đã khám phá ra lợi ích của chất nhầy trong việc chống trào ngược dạ dày. Năm 1997, Gaviscon Advance ra đời, tiếp theo là Double Action ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006. Ngày nay, Gaviscon là thương hiệu số một về chứng ợ nóng và khó tiêu trên toàn thế giới. Khám phá thêm về lịch sử của Gaviscon:
Cơ chế tác động của Gaviscon?
Thành phần
Sản phẩm của chúng tôi có thành phần chính là natri alginate, có nguồn gốc từ rong biển tự nhiên được thu hoạch bền vững dọc theo các bờ biển Na Uy. Natri alginate tạo ra một hàng rào bảo vệ hoặc bè nổi phía trên dịch dạ dày (phần lớn là acid, nhưng cũng có pepsin và mật). Sản phẩm còn chứa chất kháng acid – calcium carbonate và natri bicarbonate – giúp trung hòa acid. Gaviscon có hiệu quả kéo dài hơn 4 giờ.